Công trình thuỷ điện Sơn La
Sơn La là nhà máy thủy điện lớn nhất Đông Nam Á - Dự án thủy điện Sơn La là một trong những công tình trọng điểm quốc gia, đặc biệt về chất lượng, tiến độ và an toàn lao động
Công trình thủy điện Lai Châu
Thi công các hạng mục công trình chính: Đập dâng vai trái, đập dâng vai phải, công trình xả, kênh xả, các công trình thuộc hạng mục cống dẫn dòng và nhà máy chính.
Công trình thuỷ điện Tuyên Quang
- Thi công các hạng mục: Nhà máy tuyến năng lượng, đào hầm, gian máy, hầm giao thông
- Khai thác, sản xuất vật liệu phục vụ thi công
Dự án tuyến đường sắt thí điểm Hà Nội – tuyến Hà Nội – Nhổn
- Khoan cọc nhồi
- Thi công bê tông kết cấu phần trên bao gồm:
         + Móng ;  + Đài cọc ;  + Trụ
- Sản xuất trụ, xà mũ trụ
Công trình nhà Quốc Hội
- Thi công các hạng mục: Hầm, móng, toàn bộ phần thân và công tác hoàn thiện công trình


Ông Nguyễn Đắc Điệp - Phó Tổng Giám Đốc - Ủy viên Hội đồng quản trị

Sinh năm 1978. 
Nghề nghiệp: Kỹ sư thủy Lợi, Th.sỹ Quản trị Kinh doanh.
Quê quán: Hà Liễu – Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Đắc Điệp tốt nghiệp Đại học Thủy Lợi, sau khi ra trường năm 2002, ông đã được tiếp nhận vào làm việc tại Công ty cổ phần Sông Đà 5. Ông đã tham gia những dự án trọng điểm của Công ty như công trình thủy điện Tuyên Quang, thủy điện Hủa Na, thủy điện Sơn La, Công trình Nhà Quốc Hội (mới)…

Với nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, ông đã được lãnh đạo Công ty giao đảm nhận nhiều vị trí, chức vụ quan trọng như Trưởng ban kỹ thuật, Phó giám đốc Xí nghiệp, Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch của Công ty. Đến tháng 10/2014 ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc, phụ trách Kinh tế, Công ty cổ phần Sông Đà 5.

Bằng tài năng, sức trẻ, năng động và tâm huyết của mình, ông đã dần từng bước khẳng định được vai trò của mình và góp phần tạo nên những đổi mới đáng kể cho Công ty. 
Tin liên quan