Công trình thuỷ điện Sơn La
Sơn La là nhà máy thủy điện lớn nhất Đông Nam Á - Dự án thủy điện Sơn La là một trong những công tình trọng điểm quốc gia, đặc biệt về chất lượng, tiến độ và an toàn lao động
Công trình thủy điện Lai Châu
Thi công các hạng mục công trình chính: Đập dâng vai trái, đập dâng vai phải, công trình xả, kênh xả, các công trình thuộc hạng mục cống dẫn dòng và nhà máy chính.
Công trình thuỷ điện Tuyên Quang
- Thi công các hạng mục: Nhà máy tuyến năng lượng, đào hầm, gian máy, hầm giao thông
- Khai thác, sản xuất vật liệu phục vụ thi công
Dự án tuyến đường sắt thí điểm Hà Nội – tuyến Hà Nội – Nhổn
- Khoan cọc nhồi
- Thi công bê tông kết cấu phần trên bao gồm:
         + Móng ;  + Đài cọc ;  + Trụ
- Sản xuất trụ, xà mũ trụ
Công trình nhà Quốc Hội
- Thi công các hạng mục: Hầm, móng, toàn bộ phần thân và công tác hoàn thiện công trình
Lượt xem:1624
Cập nhật: 30/05/2017
Cỡ chữ
Bản in
Ông Trần Văn Huyên - Ủy viên Hội đồng quản trị

Ông Trần Văn Huyên đã có hơn 28 năm cống hiến cho Tập đoàn Sông Đà và 16 năm tham gia vào các Ban lãnh đạo của Công ty cổ phần Sông Đà 5.

Ông đã từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong các đơn vị trực thuộc của Tập đoàn. Từ năm 1999, ông bắt đầu làm việc tại Công ty cổ phần Sông Đà 5 và gắn bó với đơn vị kể từ ngày đó đến nay. Năm 2003, ông được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Xí nghiệp Sông Đà 5.04. Trong kỳ họp Đại hội cổ đông năm 2009, ông đã được bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty và là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty nhiệm kỳ 2016 -2017.

Mặc dù công việc rất bận rộn, nhưng với trọng trách là người chèo lái con thuyền chở hơn 2.000 CBCNV, Ông Trần Văn Huyên luôn luôn chăm lo đến đời sống cho toàn thể CBCNV trong Công ty.