Tin công ty

KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ
Ngày 7 tháng 01 năm 2012, tại Hà Nội, Tập Đoàn Sông Đà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập.Bà Hà Thị Khiết, Bí thư trưng ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương và Phó thủ tướng Chính phủ ông Hoàng Trung Hải tới dự.
             Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sông Đà đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, với 5 lần đổi tên: Tiền thân là Ban chỉ huy công trường Thủy điện Thác Bà, sau đổi thành công ty xây dựng thủy điện Thác Bà, Tổng công ty Xây dựng thủy điện Sông Đà, Tổng công ty xây dựng Sông Đà, rồi Tổng Công ty Sông Đà và ngày 12 tháng 01 năm 2010, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt đề án thí điểm thành lập Tập đoàn Công nghiệp xây dựng Việt Nam do TCT Sông Đà làm nòng cốt, với sự tham gia của các Tổng công ty: LILAMA, LICOGI, COMA, SÔNG HỒNG, DIC.... Đồng thời thủ tướng chính phủ cũng ký quyết định thành lập Công ty mẹ - Tập đoàn Sông Đà.
            Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải biểu dương những thành tích Tập đoàn Sông Đà đã đạt được trong 50 năm qua. Phó thủ tướng đề nghị thời gian tới, tập thể công nhân viên trong toàn Tập đoàn nỗ lực hơn nữa để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao và xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước.
             Nhân dịp này vinh dự cho Công ty cổ phần Sông Đà 5, Đồng chí Vũ Khắc Tiệp - Chủ tịch HĐQT Công ty đã được trao tặng Huân Chương lao động Hạng Ba.
 
            Lịch sử phát triển của Tập đoàn Sông Đà trong đó có công ty cổ phần Sông Đà 5 luôn gắn liền với các công trình trọng điểm, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước. 50 năm một chặng đường vinh quang và tự hào của thế hệ người thợ Sông Đà hôm qua, hôm nay và mai sau...
                                                                                                                                CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 5
Tin liên quan
Công ty cổ phần Sông đà 5
Đia chỉ: Tầng 5 Tháp B, Tòa nhà Twin Tower HH4 Sông Đà Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.222.555.86 / Fax: 04.222.555.58 .
Email: songda5.tchc@gmail.com; Website: songda5.com.vn
Design by NiemTin JSC